Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa Có Tốt Không?

Theo quy luật ngũ hành và mối quan hệ tương sinh, tương khắc về các màu sắc. Đôi khi bạn sử dụng những vật có màu sắc rất hợp là tương sinh. Và ngược lại, có màu sắc tuyệt đối cấm kỵ bởi tính tương khắc. Vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tránh sử dụng các màu sắc như đen và xanh da trời.(vì đây là màu tượng trưng cho nước, thuộc hành Thủy.)

Ý nghĩa của vòng tay mệnh Hỏa với đời sống con người

Vòng đeo tay phong thủy không những mang đến sự trang nhã với màu sắc long lanh huyền bí. Nó còn phát ra trường năng mạnh mẽ có thể mang đến vận may, sức khỏe tốt và tình yêu. Hãy cùng khám phá những giá trị tìm ẩn phong phú của vòng tay phong thủy mệnh Hỏa nhé!

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa


Để việc sử dụng vòng tay phong thủy mang lại được những ý nghĩa mong muốn. Bạn kiểm tra năm sinh của mình ứng với mệnh gì ? Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì việc lựa chọn vòng đá phù hợp màu sắc là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống sung túc, tài vận. 

Nam giới mệnh Hỏa tính khí nóng nãy, việc sử dụng một chiếc vòng đeo tay thạch anh màu hồng là vô cùng cần thiết. Nó làm cho tính cách dịu nhẹ, bình tĩnh trước mọi tình huống. Nhất là khi làm kinh doanh, thường xuyên giao tiếp, đeo vòng thạch anh màu hồng sẽ tạo được lòng tin, an tâm của khách hàng khi giao dịch. 

Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Hỏa
 Vòng tay phong thủy là một trong những sản phẩm trang sức đá được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Ngoài vẻ đẹp mà chúng mang lại, còn tìm ẩn những giá trị phong phú, thể hiện sự quý phái của người sử dụng. 

Vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa với màu sắc phù hợp

Người mệnh Hỏa nên đeo vòng đá thạch anh màu đỏ, hồng, tím để được tương hợp.( bởi các màu đá này trong phong thủy thuộc hành Hỏa.)
Ngoài ra, người mệnh Hỏa, cũng có thể sử dụng vòng tay phong thủy đá mắt hổ xanh lá. ( xanh lá thuộc mệnh MỘC, Mộc sinh Hỏa, rất tốt).


Tóm lại: Những người thuộc mệnh hỏa khi đeo vòng tay phong thủy đá với các màu sắc đỏ, hồng tím, xanh lá,… Bạn như được tiếp thêm nguồn năng lượng, tăng khả năng sáng tạo, học hỏi,…. Giúp bạn thành công trong mọi công việc.

Hãy đến với Phong Thủy Nhà Việt để được sở hữu một vòng tay phong thủy phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now