Vòng Tay Phong Thủy Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Vòng tay phong thủy hiện đang được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Bởi đặc tính của vòng không đơn thuần là phụ kiện trang sức mà nó như lá bùa “hộ mạng” mang lại sự bình an và may mắn cho người sử dụng. Để đạt được những ý nghĩa mong muốn khi lựa chọn sản phẩm bạn cần chú ý đến những vấn để sau. 

Chất liệu của vòng tay phong thủy

Trên thị trường hiện nay vòng tay được làm bằng nhiều chất liệu rất đa dạng và bắn mắt. Có nhiều loại vòng với chất liệu khác nhau  như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Tuy nhiên, loại vòng đeo tay được chế tác từ đá quý tự nhiên được đặc biệt  ưa chuộng bởi công năng phong thủy cũng như những linh khí được tích tụ của đất trời là vô cùng lớn. Thường mỗi chất liệu được sản xuất ra nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, tùy vào hình dáng và sự ưa chuộng của khách hàng. 

Số lượng hạt và màu sắc đá trong vòng tay phong thủy cũng là yếu tố quan trọng

Số lượng hạt đá trong vòng tay phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng trong ý nghĩa tâm linh, có tác dụng hỗ trợ mang lại cuộc sống bình an cho người sử dụng. Bên cạnh đó chủ nhân cũng có thể chú ý đến màu sắc, chũng loại đá,.. của vòng đeo tay bởi chúng có thể tác động trực tiếp đến bản thân, ảnh hưởng sau sắc đến tài vận của từng gia chủ. 

Tùy vào mệnh của người sử dụng mà có thể chọn màu sắc khác nhau

 Người mệnh Hỏa nên chọn vòng tay phong thủy có màu đỏ, hồng, tím cũng có thể chọn các màu thuộc mệnh mộc vì chúng có mối quan hệ tương sinh như màu xanh lá cây. Đặc biệt không nên sử dụng vòng tay màu ánh kim, bạc, trắng cho người mệnh Mộc bởi (Kim khắc Mộc). Bên cạnh đó, người sử dụng cũng cần đặc biệt chú trọng khi sử dụng vòng tay cho người mệnh Thổ là tránh màu xanh lá vì theo quan niệm cây sống trên đất, hút năng lượng của đất để phát triển, sử dụng màu xanh lá cây làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài vận và sức khỏe của người sử dụng. 

vòng tay phong thủy
Trên thực tế thì nhiều người chỉ dựa theo năm sinh, tìm ra mệnh ngũ hành nạp âm và tìm hiểu bản thân thuộc mệnh gì. Sau khi biết được mệnh ngũ hành nạp âm, từ đó bạn sẽ chọn cho mình một chiếc vòng tay phong thủy với màu sắc phù hợp nhất.
Những loại đá với màu sắc đa dạng trên thị trường hiện nay: đá thạch anh, đá mắt hổ , đá mã não , đá ngọc bích, ngọc phỉ thúy, ngọc cẩm thạch , aquamarine , tourmaline … Tuy vậy, loại đá thạch anh đứng đầu trong tóp ưa chuộng, bởi đây là loại đá có từ trường mạnh nhất đứng đầu trong phong thủy.

vòng tay phong thủyNhững điều cần chú ý khi chọn mua vòng tay phong thủy

Bởi giá trị và sự tin dùng của phần lớn khách hàng đối với chất liệu đá từ thiên nhiên, nên hiện nay không ít người sử dụng chất liệu nhựa cấu tạo hạt và màu sắc làm giả vòng tay phong thủy giống y như đá và được bày bán với giá siêu rẻ. Do đó khi khách hàng chọn mua sản phẩm cần đặc biệt chú ý, chọn những địa chỉ tin cậy và uy tín trên thị trường để khỏi phải “Tiền mất tật mang” không mang lại ý nghĩa phong thủy mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hãy đến với Phong Thủy Nhà Việt khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miển phí nhiệt tình, để bạn có thể sỡ hữu một vòng tay phong thủy phù hợp nhất về chất lượng với cung mệnh, và ngày tháng năm sinh của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now