Vòng Đá Phong Thủy Có Tốt Khi Đeo?

Vòng Đá Phong Thủy từ xưa đã được con người sử dụng để làm đồ trang sức nhưng chỉ đơn thuần là những viên đá nhiều màu sắc được sâu thành chuỗi một cách ngẫu nhiên, đi cùng với thời gian sử dụng ngày nay vòng đá phong thủy cũng được chú trọng đến nhiều yếu tố như   màu sắc, loại đá, số lượng các hạt trên chuỗi …Trong phong thủy mỗi chiếc Vòng Tay Đá đều mang một nguồn năng lượng tìm ẩn nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của người đeo.

Từ những đặc tính của dòng đá quý phải qua một quá trình tích tụ linh khí của đất trời như san hô, hổ phách, phỉ thủy, thạch anh…Chính vì thế ngoài tác dụng làm đồ trang sức, trong phong thủy chúng còn có tác dụng mang lại sự bình an, vận may, giúp cuộc sống an khang và thịnh vượng.  

vòng đá phong thủy

Khi chọn mua vòng đá phong thủy cần chú ý đến nhiều yếu tố 

Để có được sản phẩm chất liệu đá quý đẹp và chất lượng như vòng tay đá phong thủy, vòng lắc đeo tay, dây chuyền mặt đá, nhẫn đá, các vật phẩm hồ ly, tỳ hưu, mặt phật, thiềm thừ (cóc tài lộc), ..vấn đề đầu tiên mà bạn cần quan tâm là tìm hiểu loại đá quý này có phù hợp với mệnh của người đeo, cũng như từng vào mệnh tuối mà vị trí đeo là khác nhau. 

Nếu bạn chọn được loại sản phẩm trang sức với chất lượng đá phù hợp như vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền,… chúng sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc, tình yêu và hạnh phúc, còn ngược lại, nếu bạn sử dụng sản phẩm đá kém chất lượng và không phù hợp thì sẽ gây nên những tác hại đến sức khỏe và vận mệnh của người sỡ hữu.
.

vòng đá phong thủy

Dựa vào yếu tố tương sinh, tương hợp

Theo các chuyên gia phong thủy chúng ta có thể dựa vào quy luật ngũ hành với các yếu tố tương sinh, tương hợp về màu sắc để chọn mua một sản phẩm phù hợp với bản mệnh của mình.
Khi bạn là người trực tiếp sử dụng các sản phẩm làm từ chất liệu đá quý hay bán đá cũng vậy phải có sự hiểu biết, lựa chọn màu sắc, năng lượng tích tụ trong từng loại đá phù hợp với từng vận mệnh và cơ địa của người sử dụng.

Bạn muốn sở hữu một sản phẩm với chất liệu đá phù hợp, nhưng bạn không tự tin để lựa chọn. Hãy đến với Phong Thủy Nhà Việt để được tư vấn miễn phí, giúp bạn chọn lựa được một chiếc vòng tay phong thủy như ý tại cửa hàng. Sự quan tâm của khách hàng là động lực và thành công lớn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now