Tỳ Hưu Phong Thủy Có Tốt Không?

Tỳ Hưu phong thủy là một trong những linh vật mang nét đặc trưng riêng. Thức ăn chủ yếu là vàng bạc và đá quý, không đào thải ra ngoài vì không có hậu môn. Do đó,  linh vật này được xem như là biểu tượng chiêu tài lộc. Mang đến cho con người sự hưng thịnh, tình duyên và sức khỏe.

Ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy với đời sống con người 

Chính vì những lợi ích mà tượng Tỳ Hưu mang đến cho con người là vô cùng thiết thực. Con người ngày nay luôn hướng đến những gì tốt đẹp nhất. Như cầu gia đạo bình an, công việc thuận buồn xui gió, tình duyên và sức khỏe,..Đây chính là lý do để bạn có thể sỡ hữu trong nhà một tượng Tỳ Hưu phong thủy. Bạn cũng có thể sử dụng tỳ hưu như món đồ trang sức luôn mang theo bên mình như một “lá buà hộ mạng”.

tỳ hưu phong thủy

Mách nhỏ khi sử dụng tượng linh vật

Tỳ Hưu có giá trị to lớn đối với người sỡ hữu. Người sử dụng tránh việc lấy tượng tỳ hưu trong nhà làm quà biếu tặng cho người khác. Dẫn đến tổn hại đến vận mệnh và thất thoát tiền bạc của chính bản thân bạn.

Theo hàng vạn năm nguyên cứu và kiểm chứng, các chuyên gia phong thủy đã kết luận tỳ hưu đúng là linh vật đặc biệt. Có khả năng chiêu tài tác lộc, mang đến cho chủ sỡ hữu vận may và phú quý. Tất nhiên, đây chỉ được xem như lá bùa có tính chất hỗ trợ cho sự cần cù lao động, cố gắng và học hỏi. Không có bất kỳ một linh vật nào có thể đem đến sự giàu sang cho những ai làm biếng, hay cứ ngồi đó “há miệng chờ xung”.

Tỳ hưu có hai loại đặc trưng

Tỳ hưu một sừng được gọi là “Tịch tà”. Loài này rất hung tợn, với hàm răng sắc nhọn chuyên cắn hút máu của các loài yêu ma làm hại đến con người. Đem lại cho con người cuộc sống bình an và tài lộc.

Loại Tỳ Hưu hai sừng được gọi là Thiên Lộc. Đặc tính của nó chuyên hút tài lộc của trời đất, mang đến cho gia chủ sự giàu sang và phú quý.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy phù hợp với tất cả mọi người 

 Tỳ  Hưu còn có một ưu điểm vượt trội là lý do khiến nhiều người tin dùng. Như đối với các linh vật trong 12 con giáp, con người phải kiêng kỵ để tránh Tứ hành xung, Lục Hại, Lục Xung,… Nhưng với linh vật Tỳ Hưu thì lại hoàn toàn có thể.

 Tỳ Hưu nó phù hợp với tất cả mọi người, không kiêng kỵ tuổi tác. Chúng luôn đem đến cho người sử dụng những điều may mắn và tốt đẹp nhất.
 Tỳ Hưu phong thủy còn có tác dụng trấn trạch tốt, hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”, xua đuổi tà ma ngoại đạo. Linh vật mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho mọi nhà.

Hiện nay trên thị trường đang bày bán nhiều tượng linh vật này với những chất liệu khác nhau. Nhưng loại làm bằng chất liệu đá tự nhiên là được ưa chuộng nhất. Bởi từ trường đá tự nhiên được tích tụ  và tồn tại hàng vạn năm, mang lại may mắn và tài lộc.
 

Phong Thủy Nhà Việt luôn sẳng sàng chào đón các quý khách hàng tin tưởng và đồng hành. Tại đây khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí. Giúp bạn sở hửu được một sản phẩm như ý và cát tường. Chúc các bạn thành công. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now