Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Tỳ hưu từ thời xưa nó là một linh vật được coi trọng về ý nghĩa phong thủy với đời sống con người. Bởi tính đặc trưng của loài thú này có sự khác biệt lớn so với những loài vật khác, chỉ ăn vàng bạc mà không có hậu môn nên nó được xem là biểu tượng của sự hưng thịnh, tiền bạc chỉ có thể thu vào nhưng không thất thoát. Không dừng lại ở đó, Tỳ hưu là một linh vật có khả năng trấn trạch tốt, xua đuổi tà khí, vận đen mang lại cho gia chủ cuộc sống an khang và thịnh vượng.

tỳ hưu

Tỳ Hưu mang đến cho con người những điều tốt lành :

Tùy hưu có tác dụng chiêu tài lộc nên được con người sử dụng trong mọi hình thức, nhất là tại các sòng bạc tại TQ họ bí mật đem theo tượng bên cạnh vì sợ bị mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ. Ngoài việc thu hút tài lộc với những việc làm không liêm chính như trên, Tỳ Hưu còn là một bảo vật giúp những người kinh doanh, công ty làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến.
Ngoài tác dụng chiêu tài lộc, tỳ hưu là một loài vật rất hung dữ, có thể tiêu diệt nhiều loài vật hung dữ làm hại đến con người, tiêu diệt được các loài tà ma, yêu quái, mang lại sự may mắn bình yên cho ngôi nhà của bạn.

Những điều cấm kỵ khi sử dụng tượngTỳ Hưu

Không nên sử dụng tỳ hưu như một vật trang sức để mang theo bên mình bởi khi làm vòng đeo tay hay đeo cổ…  người ta hay khoan một lỗ từ miệng xuống hậu môn tỳ hưu để xỏ dây, điều này làm mất đi những linh khí tích tụ, cũng như sự thành kính của con người đối với linh vật.  Ngoài ra, khi làm vật trang sức bên mình thì những lúc chúng ta đi vào  toilet hay không gian sinh hoạt vợ chồng được coi là những nơi không sạch sẽ, ảnh hưởng không tốt đến nhãn quan và đôi khi có thể gây ra những tác dụng ngược lại với bản thân người sử dụng.

Tỳ hưu

Hoặc nếu có sử dụng tỳ hưu làm vật trang sức mọi người nên chú ý khi đi ngủ vợ chồng nên tháo trang sức bằng tỳ hưu ra. Khi đeo tỳ hưu tránh để người khác chạm vào sẽ làm mất đi khả năng chiêu tài lộc.

Linh vật này còn được con người đặc cho nhiều biệt danh khác


Tỳ Hưu có nhiều hình dạng khác nhau, loại một sừng có đặc tính cực kỳ hung  tợn, có tác dụng trấn trạch cực kỳ tốt bởi đặc tính của chúng là cắn hút tinh huyết của những loài vật tà ác làm hại đến con người nên còn được gọi là con Tịch Tà. Loại Tỳ Hưu hai sừng lại có đặc tính chiêu tài tốt, chuyên hút vàng bạc, châu báu, đem lại tiền của và tài lộc cho gia chủ.nên được gọi là con vật giữ tài lộc hay còn gọi là Thiên Lộc.

Qua bài viết này hi vọng quý khách hàng có được những kinh nghiệm khi sử dụng tượng. Đồng thời, các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trang sức một Tỳ Hưu mà Phong Thủy Shop cung cấp dưới đây để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để hộ thân và gia tăng tài lộc. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now