Thạch Anh Tím Hợp Mệnh Nào? Mua Ở Đâu?

Đá Thạch Anh Tím được hình thành như thế nào?

 Đá thạch anh tím là một trong những dạng đá thạch anh tự nhiên. Được hình thành trong lòng vỏ trái đất, tích tụ nguồn năng lượng lớn. Cùng với sự hấp dẫn của màu sắc thạch anh tím được con người ứng dụng phổ biến trong đời sống phong thủy. 

Nguồn đá tự nhiên luôn mang đến cho con người những giá trị tìm ẩn phong phú. Trải qua hàng triệu năm hình thành và tồn tại khiến nó mang năng lượng mạnh mẽ. Có thể trấn trạch, xua đuổi những thế lưc đen tối. Từ đó con người cũng sử dụng thạch anh tím để làm ra nhiều sản phẩm trang sức. Vòng tay, dây chuyền thạch anh tím đeo trên người với mục đích phòng tránh được những vận xui rủi, như bỏ bùa, thôi miên, lừa gạt… Đồng thời, sự tự tin, thỏa mái của người sử dụng cũng là yếu tố để đá phát huy một cách tich cực nhất. 

Quan điểm của các nhà khoa học


Theo nhiều nghiên cứu các nhà khoa học cũng đã nhận định rằng: Đá cũng như các loài sinh vật khác, được sinh ra và lớn lên theo thời gian. Tác dụng mạnh của đá được đánh giá trên trường năng lượng hay còn gọi là năng lượng sinh học phát ra của nó. Có rất nhiều loại đá tự nhiên cũng  phát ra nguồn năng lượng có lợi cho sức khoẻ như: Kỳ nam, hổ phách (nhựa thông hoá đá), các loại đá Thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng…Trong số đó thạch anh tím là loại đá tự nhiên  phát ra trường năng lượng cực mạnh nên được xếp vào nhóm đá quý.

thạch anh tím

Đá thạch anh tím hợp mệnh gì?

Đây cũng chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Việc chọn một chiếc vòng tay hoặc những món trang sức thạch anh hợp mệnh không còn quá khó khăn nữa. Cung mệnh của con người được quy định bởi năm sinh và ngũ hành, tương ứng 5 nhánh “Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.” Con người được sinh ra vào năm nào đều tương ứng với mỗi mệnh đã được quy định qua hàng trăm năm theo một chu kỳ nhất định.

Mỗi màu sắc của đá thạch anh phù hợp cho một cung mệnh riêng. Theo quy luật của tự nhiên 5 nguyên tố được cấu thành vũ trụ đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ đó mỗi nguyên tố tự nhiên này tương ứng với một màu sắc. Màu tím được quy định tượng trưng cho mệnh Hỏa, nên người có cung mệnh Hỏa hay mệnh Thổ đeo vòng thạch ạnh tím sẽ rất hợp (Hỏa sinh Thổ ) mang đến tài lộc, bình an và hạnh phúc cho người sử dụng. 

Tác dụng của đá thạch anh tím là gì?

Trong tiếng anh thạch anh có tên gọi Amethyst Quartz, là những tia sáng màu tím phát ra, long lanh huyền ảo. Chúng mang đến cho người đeo một vẻ đẹp trang nhã và thích thú. Tiếng hy lạp là Not Drunk, ý nghĩa của sự tĩnh táo. Năng lượng đá giúp con người tăng cường trực giác, bình tỉnh xử lý mọi tình huống trên các phương diện thấu tình đạt lý. Ngoài ra thạch anh tím giúp người đeo tránh được những vận xui rủi, cảm giác lo lắng. Không dừng lại ở tác dụng hộ thân, thạch anh tím còn bổ trợ trong nhiều mối quan hệ xã hội, gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. 

 Nhận định từ các nhà trường sinh học, nhà tiên tri, thì đây là một loại đá trực cảm. Loại đá này có thể suy đoán được những ý định của đối phương trong mọi giao tiếp. Giúp bạn thành công mà không cần phải dựa vào bất kỳ sự trợ giúp nào cả.

Giá trị của trang sức đá với con người

Khi đeo trên người những trang sức đá, bạn sở hữu được những trường năng mạnh mẽ. Từ đó các thế lực đen tối, ma quỹ sẽ không giám đến gần, giúp bạn tránh được những chuyện như bị thôi miên, bỏ bùa, mất trộm… Tất nhiên, không phải ai sử dụng cũng điều đạt được những công dụng tuyệt vời này. Trừ khi bạn luôn có một tâm hồn trong sáng và hướng thiện. 

Vòng đá thạch anh tím phù hợp với người lãnh đạo, giúp họ thành công trên mọi phương diện. Khi đeo chúng bạn như đang được tiếp thêm một sức mạnh, giúp tăng khả năng sáng tạo, hoạt bát và gắn kết trong các mối quan hệ. Với phụ nữ, sử dụng trang sức thạch anh tím mang đến cho họ vẻ đẹp thuần khiết, sự trang nhã cao, gắng kết tình cảm vợ chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now