Đá Thạch Anh có ý nghĩa và tác dụng gì?

Đá Thạch Anh là loại đá Đá Phong Thủy Kỳ Thạch (gọi tắt là Thạch anh) nó được hình thành trong tự nhiên dưới lớp võ trái đất, nham thạch, đá thạch anh tích tụ được nguồn linh khí cực kỳ lớn của đất trời, từ đó mang phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh và ổn định. Khi đặt ở nhà, công ty, doanh nghiệp, móng nhà,..mang đến vận may, bình an và sự hưng thịnh trong cuộc sống,  nhân duyên, công việc tốt, còn có tác dụng trấn trạch, hóa giải được tà khí xâm nhập bên trong và xung quanh ngôi nhà bạn.

Đá Thạch Anh với đời sống con người

Đá Thạch Anh không những mang đến cho cuộc sống con người những giá trị ý nghĩa phong thủy, mà chúng còn có nhiều công dụng thực tế khác như từ chất liệu đá quý có thể sản xuất được đa số những mẫu mả trang sức ưa chuộng trên thị trường. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực khoa học, loại đá này được sử dụng để phục vụ đời sống con người với nhiều chức năng khác  như điện tử, quang học,…và hơn hết là bình lọc nước ở nhà bạn, các hạt thạch anh có vai trò rất lớn, giúp công nghệ lọc nước chất lượng và an toàn nhất. .

Đá thạch anh

Thạch Anh trong phong thủy

Ngoài việc sử dụng đá như một thú chơi trang trí thì con người sử dụng chúng để trấn trạch, xua đuổi tà khí, cũng có thể chôn (yểm) dưới nền nhà, hoặc dùng để kích hoạt quan lộc, kích hoat hôn nhân, đào hoa… kích hoạt sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn… Bởi vậy, nên trước khi sử dụng với bất kỳ mục đích gì, bạn cần có sự tư vấn từ các chuyên gia uy tín để việc sử dụng đá của bạn thật sự ý nghĩa.
Nguồn đá quý này luôn tìm ẩn những giá trị phong phú của tự nhiên, ngoài những tinh thể lấp lánh đa dạng sắc màu, đá còn tích tụ nguồn năng lượng dồi dào, nó mang đến cho người sử dụng những công dụng tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Đá thạch anh
Cách để nhận biết Thạch Anh thật

Nguồn đá Thạch Anh được khai thác chủ yếu ở Đà Nẵng, Lâm Đồng, Nha Trang… hoặc nhập về từ Myanmar, Braxin, Trung Quốc…Dựa vào màu sắc ở mức độ đậm nhạt của đá bạn có thể nhận biết được nguồn gốc khai thác, từ đó cũng có thể nhận biết các loại đá một cách chính xác hơn. 
Để nhận biết đá Thạch Anh đen bạn có thể sử dụng đèn pin để phát hiện độ trong và vết rạn ở bên trong nó. Đồng thời, loại đá này cũng có thể nhận biết thông qua phản xạ ánh sáng 7 màu giống màu bảy sắc cầu vồng dưới độ sáng bình thường, điều này không có ở những loại đá đen khác.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now